Giới thiệu chung về Thai Airways International

Thai Airways đã từng là một trong số hãng hàng không ở châu Á có chuyến bay thương mại đường dài từ New York và Los Angeles. Tuy nhiên do vấn đề về nhiện liệu, dịch vụ này đã hủy vào năm 2012.

Thai Airways International Public Co, Ltd là một doanh nghiệp quốc gia trực thuộc Bộ Giao thông vận tải; là một công ty đại chúng đăng ký tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thái Lan từ năm 1991 với Bộ Tài chính là một cổ đông chính chiếm hơn 50%.                                                                    


Chúng tôi vận hành kinh doanh vận chuyển hàng không về hành khách, hàng hóa, bưu kiện, bưu chính thông qua các thành phố lớn của Thái Lan sang các thành phố chính trên thế giới. Chúng tôi có các chuyến bay lịch trình và các chuyến bay theo yêu cầu cùng kết hợp các Hãng hàng không trong Liên minh lấy Sân bay Suvarnabhumi làm trung tâm chính cho tất cả các đường bay.

Bên cạnh ngành kinh doanh chính là vận chuyển hàng không, chúng tôi còn có các lĩnh vực kinh doanh khác có liên quan và hỗ trợ vận chuyển hàng không trong cả hai mô hình đơn vị kinh doanh và mô hình liên doanh; bao gồm như sau:
▪ Dịch vụ hành khách, dịch vụ sản phẩm, chuẩn bị trước và sau chuyến bay 
▪ Phục vụ bữa ăn và đồ uống trong chuyến bay
▪ Dịch vụ bảo dưỡng máy bay
▪ Dịch vụ quản trị máy bay
▪ Các sản phẩm miễn thuế và hàng hóa lưu niệm 
▪ Dịch vụ hỗ trợ du lịch
▪ Dịch vụ đào tạo tiếp viên hàng không (Liên doanh) 
▪ Dịch vụ cung cấp lực lượng lao động (Liên doanh) 
▪ Dịch vụ nhiên liệu máy bay (Liên doanh) 
▪ Dịch vụ đặt vé (liên doanh) 
Doanh thu chính của chúng tôi là từ vận chuyển hành khách và hàng hóa chiếm tỉ lệ 95%. Các nguồn khác là 5% từ các doanh nghiệp hỗ trợ.

Mục tiêu, giá trị và sứ mệnh 
Là hãng hàng không quốc gia, chúng tôi công bố mục tiêu cho công chúng và sử dụng nó như là kim chỉ nam cho tất cả các đơn vị để đạt được cùng một mục tiêu " Luôn là Hãng hàng không mang đậm chất Thái được lựa chọn hàng đầu". Chúng tôi vừa tập trung xây dựng những giá trị chung để nâng cao giá trị chính là sự hài lòng của khách hàng, vừa cân bằng kinh doanh theo vốn và ngân sách hiệu quả thông qua những chính sách linh hoạt nhằm hỗ trợ những thay đổi của bối cảnh hoạt động kinh doanh và tạo ra sự hưởng ứng đối với cộng sự. Chúng tôi công bố sứ mệnh của chúng tôi để thể hiện quyết tâm và yêu cầu tất cả cộng sự thực hiện như sau:
▪ Phục vụ vận tải hàng không cho thị trường trong nước và quốc tế một cách toàn diện, và tập trung vào các tiêu chuẩn, an toàn, thuận tiện và dịch vụ phản ánh bản sắc Thái Lan để cung cấp các sản phẩm có giá trị, đáng tin cậy cùng với việc làm bền vững hình ảnh và mối quan hệ tốt với khách hàng.
▪ Giám sát việc kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế để tạo ra một sự phát triển bền vững cho tổ chức và tạo ra doanh thu cao cho các cổ đông.
▪ Tạo ra một nền văn hóa công ty mạnh mẽ, nhận ra tầm quan trọng của khách hàng, phát triển năng lực, kỹ năng và trách nhiệm và làm mạnh mẽ mối quan hệ trong tổ chức với nhân viên để mang lại những điều tốt nhất của lực lượng lao động.
▪ Giúp đỡ, tăng cường và hưởng ứng xã hội, môi trường với cương vị là hãng hàng không quốc gia.
Cơ cấu
Để phù hợp với các quy tắc của Sở Giao Dịch Thái Lan với vị trí là một công ty đại chúng, chúng tôi chia cấu trúc thành 2 phần gồm:
1. Ủy ban của Công ty 
2. Bộ phận quản lý của Công ty 

Ủy ban của công ty 
Xem xét và hướng dẫn những nhân tố chính của hoạt động kinh doanh. Việc giám sát bộ phận quản lý theo đúng chính sách và khuôn khổ của công ty bằng cách bổ nhiệm ủy ban cấp dưới để giúp nghiên cứu chi tiết và xem xét tất cả các công việc cụ thể và để giữ cho tất cả mọi thứ được kiểm soát theo nguyên tắc đóng một vai trò quan trọng. Các ủy ban cấp dưới bao gồm; 
1. Ban kiểm toán
2. Ban độc lập 
3. Ban Quản trị doanh nghiệp 
4. Ban Phát triển Nguồn Nhân lực, Đề bạt và Tặng thưởng
5. Ban trách nhiệm xã hội doanh nghiệp 
6. Ban đánh giá hiệu quả quản lý giám đốc
7. Ban quản lý rủi ro
8. Ban Quản lý Điều hành
9. Ban Luật

Bộ phận quản lý của công ty 
Chia cơ cấu quản lý thành 2 bộ phận theo loại công việc và vai trò nhiệm vụ để tạo linh hoạt trong hoạt động và làm việc trực tiếp với giám đốc quản lý từng bộ phận;

1. Kinh doanh Hàng không là công việc chính là vận chuyển hành khách và hàng hóa; gồm 5 dòng chính là dòng thương mại, dòng phát triển chiến lược kinh doanh, dòng tài chính kế toán, dòng nguồn nhân lực và hoạt động tổ chức và dòng sản phẩm và dịch vụ trực tuyến; cùng với 2 đơn vị là dòng khai thác và dòng kỹ thuật.

2. Kinh doanh hỗ trợ hàng không quản lý theo đơn vị kinh doanh, có 4 đơn vị kinh doanh là đơn vị sản phẩm thương mại và bưu chính, đơn vị nhà bếp hãng hàng không, đơn vị Hãng hàng không trực thuôc Thai Smiles và đơn vị kinh doanh mặt đất.

Đặc điểm nhân viên 
Công ty có cả nhân viên chính thức và nhân viên thời vụ, tùy vào tính chất công việc từng đơn vị. Công ty cũng nhân viên phân bổ và nhân viên chính thức tại mỗi điểm đến tùy vào điều khoản và quy định của mỗi nước. Đối với một số công việc, chúng tôi thuê đại lý làm thay vì nhân viên công ty bằng một thỏa thuận để cung cấp sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn của công ty. 
Đối với một số vai trò của nhân viên cần có kỹ năng cụ thể và chuyên môn, chúng tôi có một hệ thống phát triển tiềm năng để nâng cao kiến thức và cũng có thể tìm kiếm một sự thay thế, nếu cần thiết thông qua các trung tâm đào tạo có thể đáp ứng kế hoạch.

Thủ tục phân phối sản phẩm 
Sử dụng máy bay như một công cụ chính để vận chuyển hành khách và hàng hóa, đầu tư mua máy bay và vận chuyển hành khách thông qua các máy bay trong liên minh. Chúng tôi có dịch vụ bảo trì chính trước khi giao hàng để nâng cao niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi và giữ dịch vụ ở mức tiêu chuẩn cùng với dịch vụ toàn diện trước mỗi chuyến bay, trên máy bay và sau chuyến bay, làm thành một dịch vụ lâu dài thuận tiện và liền mạch. Chúng tôi áp dụng công nghệ và mạng lưới thông tin liên lạc để kết nối tất cả các dịch vụ ở khắp mọi nơi, vì vậy khách hàng và nhân viên có thể theo kịp với tất cả các thông tin đã được đưa.


Hướng dẫn mua vé máy bay Thai Airways International

Mua vé máy bay Thai Airways rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Thai Airways trực tuyến tại website BAYDEP.VN hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của BAYDEP.VN để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình đặt vé máy bay với Thai Airways Vietnam .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU AN PHÁT.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ                 : Số 17/203/32 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà nội.

Điện thoại            : (84-4)-22.16.16.16 / (84-4)-38.56.99.21

Email                   : phongveanphat@gmail.comCHI NHÁNH NINH BÌNH

Địa chỉ                  : Số 123 Đinh Tiên Hoàng - Tp Ninh Bình

Số điện thoại        : 030.389.77.87

Quý Khách có thể liên hệ với các phòng ban chức năng của chúng tôi qua thông tin dưới đây:

  • phongveanphat                     - Ticketing Ms Thủy Mobile: 0977.41.48.09.
  • phongveanphat_phuonganh - Ticketing Ms Trang Mobile: 0988.68.58.24.
  • phongveanphat1                   - Ticketing Mr Sang Mobile: 0979.19.27.35.
  • Ms Thu                                  - Chi nhánh Ninh Bình Mobile: 0912.82.60.60
  • ly_tranhuong83                     - Kế toán công nợ Ms Ly Mobile: 0983.36.58.83.
  • vu_khanh36                          - Quản lý Mr Khanh Mobile: 016.42.16.16.16.
  • Nguyễn Viết Thành               - Phòng Kế Toán  Mobile: 0912.98.99.95.
  • Nguyễn Cao Phú                   - Phòng Kinh Doanh Mobile: 0944.59.55.58.
  • Trần Phương Lan                  - Phòng Quỹ  Mobile: 0903.48.32.48.

Hỗ trợ chung Mr Cường Mobile: 016.43.16.16.16.

Tin cùng danh mục

Hàng không
Hàng không 'cháy' vé, tăng giá gấp đôi dịp Tết
Nhiều tuyến nội địa đã hết vé vào những ngày cao điểm, giá cũng tăng 2 - 3 lần so với ngày thường ở một số chặng bay hot.
Vietnam Airlines: 22 năm phục vụ 200 triệu hành khách
Vietnam Airlines: 22 năm phục vụ 200 triệu hành khách
Tổng công ty Hàng không Việt Nam sắp chào đón hành khách thứ 200 triệu sau 22 năm hình thành và phát triển (1995-2017) cùng những chỉ số phát triển đáng nhớ.
Hành khách thừa cân đối mặt nguy cơ phải mua vé giá cao
Hành khách thừa cân đối mặt nguy cơ phải mua vé giá cao
Gần 80% số người được hỏi cho rằng những hành khách quá cân nên được ngồi ở một khu vực riêng, và họ phải trả tiền vé cao hơn.
Những suất ăn khiến hành khách
Những suất ăn khiến hành khách 'phát khóc' trên máy bay
Yêu cầu phục vụ đồ chay, nhiều hành khách nhận suất ăn toàn trái cây hoặc rau sống.
Nhân viên hàng không tiết lộ những bí mật mà hành khách không biết
Nhân viên hàng không tiết lộ những bí mật mà hành khách không biết
Mỗi nghề có những bí mật riêng và nhân viên hãng hàng không cũng không ngoại lệ. Một số người sẵn sàng chia sẻ chi tiết về công việc của họ.

Cẩm nang du lịch