Hà Nội sẽ có công viên hoa hồng rộng 22ha

Ngày 18-7, công viên hoa hồng Rose Park lớn nhất Việt Nam với diện tích 22ha do Công ty Dio Land làm chủ đầu tư chính thức ra mắt.

Ngày 18-7, công viên hoa hồng Rose Park lớn nhất Việt Nam với diện tích 22ha do Công ty Dio Land làm chủ đầu tư chính thức ra mắt.


Một góc công viên hoa hồng.

Buổi ra mắt công viên Hoa hồng nằm trong hoạt động lễ ký kết hợp tác đầu tư các khu du lịch sinh thái, du lịch tâm linh của Hà Nội, Hà Giang và Đà Nẵng.

Công viên này nằm ở khu Đầm Trành, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km.

Đây là công viên hoa hồng đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Công viên có tổng diện tích 22ha, trong đó diện tích đã khai thác và trồng hoa hồng rộng 5ha. Công viên hiện có 150.000 cây hoa hồng, thuộc 715 loại hoa đặc sắc có nhiều nguồn gốc khác nhau như: Hồng nhung cổ ở Huế, hồng cổ Sa Pa, hồng cổ Vân Khôi, hồng phấn cổ Hải Phòng, hồng bạch cổ Nam Định… Bên cạnh đó, công viên còn sưu tập được hàng trăm loại hoa hồng có nguồn gốc từ Bungari, Anh, Pháp cũng sẽ được trồng tại đây…

Lễ ký kết hợp tác của các nhà đầu tư trong những dự án du lịch của Hà Nội, Hà Giang và Đà Nẵng.

Công viên hoa hồng đầu tiên của Việt Nam được xây dựng với mô hình tạo không gian sinh thái, vui chơi cho người dân. Tại đây, du khách ngoài việc thưởng lãm ngắm hoa hồng, khám phá mê cung hoa hồng, còn có thể nghỉ dưỡng với mô hình homestay.

Ông Nguyễn Trung Hùng - Chủ tịch HĐQT Dio Group cho biết, hiện nay kỹ sư nông nghiệp và chuyên gia về hoa hồng đang thực hiện nhiều kỹ thuật chăm sóc để cây hồng được tươi lâu. Đơn vị đầu tư đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục còn thiếu như khu nghỉ dưỡng, quy hoạch thêm nhiều khu vực trồng hoa tươi, khu vui chơi trẻ em.


Công viên hoa hồng Rose Park sẽ chính thức mở cửa từ ngày 2-9-2018.

Xem hình ảnh của công viên hoa hồng đang trong quá trình hoàn thiện:


 
Ngay từ cổng vào, nhiều loại hoa hồng thơm được trồng dọc lối đi.


Một góc của công viên.Công viên có diện tích 22ha nằm ở khu khu Đầm Trành, phường Thạch Bàn, quận Long Biên.


Nhiều cây hồng quý được trồng trong khuôn viên.BTC cho biết, sẽ nhập nhiều loại hồng có nguồn gốc châu Âu.Vì hoa hồng khá kén thời tiết nên đơn vị thi công đang nỗ lực chăm sóc để giữ cây được tươi lâu và bền.Chủ đầu tư cho biết, hiện đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục, quy hoạch lại các khu vực trồng hoa tươi.

(theo .hanoimoi.com.vn)

Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ. Liên hệ web http://baydep.vn Hotline 24/7 1900 0080 

19/07/2018 6:02:37 CH - 2015

Khám phá thêm

Địa danh - thắng cảnh

Cầu Vàng, làng chài Hạ Long vào top 20 cảnh đẹp ngoạn mục

Hai điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng và Quảng Ninh luôn thu hút đông khách du lịch cả trong lẫn ngoài nước

Chuyện lạ

Em bé sinh ra trên bầu trời Đà Nẵng được hưởng phần thưởng cả đời ai cũng mơ ước

Em bé sinh ra trên bầu trời Đà Nẵng được hưởng phần thưởng cả đời ai cũng mơ ước

Khách sạn, chỗ ở

Nghỉ dưỡng sang chảnh ở thiên đường Phú Quốc với giá siêu hấp dẫn

Chỉ với 6.200.000 đồng/đêm, các gia đình đã có thể trải nghiệm siêu phẩm nghỉ dưỡng 5 sao++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, cùng tận hưởng những hoạt động giải trí, vui chơi thú vị dành cho cả nhà ở thiên đường Phú Quốc.