Điểm đi
Điểm đến
Close
Người lớn
Trẻ em
Em bé
Hành trình:
Hãng hàng không:

Thông tin du học

Tổng hợp thông tin về học bổng, trường học, du học nước ngoài
news
Đến Lạng Sơn, bạn không nên bỏ qua phố chợ Kỳ Lừa, khu du lịch Mẫu Sơn và những lễ hội tưng bừng, náo nhiệt vào tháng Giêng.
Xem thêm...
news
(Dân trí) - Để du học sinh trên khắp thế giới có một chặng đường học tập, trải nghiệm ý nghĩa và giá trị, Thạc sĩ ĐH Harvard Hoài Chung đã đưa ra 3 lời khuyên lớn thông qua trải nghiệm của mình.
Xem thêm...
news
'Các đại học ở Mỹ mỗi năm chỉ nhận vài % sinh viên nước ngoài nhưng có tới hàng nghìn đơn gửi về. Muốn lấy được học bổng, hồ sơ của mình thật nổi bật', cựu sinh viên Đại học Brown - top 50 trường tốt nhất thế giới chia sẻ.
Xem thêm...
news
Trong niên khóa 2016-2017, các sinh viên Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội học tập tại Hungary, với số lượng suất học bổng tăng gấp đôi so với năm ngoái.
Xem thêm...
news
'Muốn nộp đơn vào chương trình tiến sĩ tại Mỹ, lý tưởng nhất là chuẩn bị từ những năm đầu đại học và cần chủ động liên hệ với các giáo sư ở trường xin làm trợ lý', Quang Thông, nghiên cứu sinh Học viện công nghệ hàng đầu thế giới California Institute of Technology (Mỹ) chia sẻ.
Xem thêm...
news
Chúng ta hãy cùng dạo vòng quanh khám phá những thành phố xinh đẹp lộng lẫy hay mộng mơ ở Đức nhé!
Xem thêm...
news
Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học (ĐH) Kyungdong và các trường THPT tại Việt Nam, ĐH Kyungdong xin thông báo chương trình phỏng vấn học bổng kỳ tháng 12/2015 với các mức 50%, 70% và 100% học phí toàn khóa học đại học 4 năm.
Xem thêm...
news
Pháp vốn được biết đến là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu thế giới. Chính vì vậy mà ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (NH-KS) luôn giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc gia.
Xem thêm...
news
9 bạn trẻ Việt là du học sinh tại Mỹ đã chỉ cho teen cách chọn trường, thích ứng với môi trường sống, phương pháp học tập sao cho hiệu quả... nếu quyết định học nội trú Mỹ.
Xem thêm...
news
Chọn lựa học cao đẳng để nhanh chóng nắm lấy các cơ hội việc làm trong các lĩnh vực thiếu nhân lực của Canada là một lựa chọn tốt để bắt đầu sự nghiệp và xin định cư tại Canada.
Xem thêm...
FirstPrev1234567505152NextLast v