Điểm đi
Điểm đến
Close
Người lớn
Trẻ em
Em bé
Hành trình:
Hãng hàng không:

Du lịch an toàn

Thông tin hướng dẫn, cảnh báo về nguy cơ rủi ro khi du lịch để du khách có kinh nghiệm đề phòng
news
Sự quá tải của các khu du lịch do lượng khách tăng đột biến khiến các cơ sở, hàng quán phục vụ không đảm bảo được vệ sinh như ngày thường. Đó cũng là một trong những nguyên nhân gây ra những vụ ngộ độc thực phẩm thương tâm…
Xem thêm...
news
Bạn đã nghe thấy những câu chuyện về việc hành lý kí gửi bị móc trộm đồ? Đây là những cách đơn giản để bạn không bao giờ gặp phải tình trạng này.
Xem thêm...
news
Đây là những hướng dẫn giúp bạn cư xử như một người dân Hàn Quốc chính hiệu khi đi du lịch đến đất nước xinh đẹp này.
Xem thêm...
news
Thiên nga được coi là loài chim quyền lực nhất nước Anh, khi chúng được đích thân Nữ hoàng bảo hộ.
Xem thêm...
news
Ngày tết cận kề, thật đau đầu khi phải tính toán xếp hành lý về quê sao cho không thiếu đồ, gọn gàng mà tiện lợi nhất. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn mang cả “núi đồ” về quê ăn tết một cách nhàn tênh.
Xem thêm...
news
Một người thuê phòng dùng mật khẩu của nhà sản xuất để mở khóa két sắt trong khách sạn và vài giây sau, cảnh cửa đã được mở.
Xem thêm...
news
Thuốc ngừa thai, thuốc kháng histamine và những loại thuốc làm thay đổi hormone khi gặp điều kiện cabin có áp suất cao, hành khách thiếu vận động và thiếu oxi sẽ gây ra những nguy cơ tiềm tàng.
Xem thêm...
news
Quên chuyện đấm thẳng vào mũi cá mập để thoát thân đi. Việc bạn cần làm khi đi bơi mà gặp cá mập là giữ nguyên tư thế, nhìn thẳng vào mắt và…đợi con vật bơi đi.
Xem thêm...
news
Khu vườn thủy canh có diện tích 4.000 m2, trồng giống dâu tây New Zealand quả to và ngon.
Xem thêm...
news
Nhiều du khách vẫn phớt lờ cảnh báo nguy hiểm tính mạng, mạo hiểm cuộc sống để hạ kính ôtô khi vào khu vực nuôi nhốt thú dữ trong các công viên hoang dã ở Trung Quốc.
Xem thêm...
FirstPrev1234567NextLast v